Giá kệ bày hàng ở Vĩnh Phúc

giá kệ siêu thị là sản phẩm thiết yếu cho những ai muốn mở một siêu thị Mini hay một cửa hàng tạp hóa ngay tại địa phương. Vĩnh Phúc là tỉnh giáp ranh với Hà Nội nên việc giao thương và buôn bán hết sức thuận lợi. Và vấn đề mua giá kệ ở Vĩnh Phúc không còn là vấn đề đáng lo ngại

    Onetech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc cam kết bán kệ siêu thị giá rẻ và chất lượng nhất.

    Hiện nay cửa hàng tạp hóa và siêu thị mọc lên khá nhiều trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nhờ sự phát triển không ngừng của kinh tế mà đời sống người dân được cải thiện rất nhiều. Nhu cầu mua bán của người dân ở đây cũng tăng cao. Onetech tự hào là một trong những nhà cung cấp giá kệ hàng đầu cho các cửa hàng tại Vĩnh phúc. 

Những sản phẩm chủ đạo của công ty Onetech cung cấp cho các cửa hàng tạp hóa và siêu thị Mini bao gồm:

1. Giá kệ siêu thị

    Onetech là công ty sản xuất giá kệ cung cấp cho không chỉ các tỉnh miền Bắc, các tỉnh miền Trung mà còn vận chuyển xa hơn là vào tới các tỉnh miền Nam. Với thế mạnh là sản xuất với số lượng lớn, chúng tôi luôn cân đối giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Để khách hàng mua được giá kệ siêu thị rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. 

    Chúng tôi cung cấp hai loại giá kệ chính là kệ đơn áp tường và kệ đôi bày giữa nhà. Với kệ đơn và kệ đôi được thiết kế để bày hàng tối ưu cho mọi loại hàng hóa. Với sức tải trọng của nó lên đến 50kg/ 1 mâm dành cho loại kệ thông thường và 80kg/ 1 mâm dành cho loại kệ dày. 

2. Các thiết bị, máy móc

    Máy in hóa đơnmáy đọc mã vạch, máy tính và bộ phần mềm quản lý bán hàng là những  sản phẩm thiết yếu để cửa hàng của bạn hoạt động một cách suôn sẻ nhất. Bạn có thể quản lý cửa hàng của mình một cách tốt nhất. Với hệ thống máy móc, thiết bị chúng tôi luôn có nhân viên kĩ thuật thường trực để hỗ trợ khách hàng khi cần. 

3. Các sản phẩm khác 

    Ngoài giá kệ siêu thị và các thiết bị chúng tôi còn cung cấp bàn thu ngân, camera quan sát, xe đẩy siêu thị và các mặt hàng cần dùng trong siêu thị như các loại tem từ, cổng từ an ninh hay bàn khử từ,.... Tất cả mọi sản phẩm mở siêu thị mà chủ Siêu thị cần đều có sẵn trong kho của chúng tôi. Khách hàng có thể đặt hàng bất cứ lúc nào. 

Onetech luôn là địa chỉ vàng chuyên cung cấp giá kệ siêu thị cho các cửa hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đến thời điểm hiện tại kệ siêu thị Onetech gần như xuất hiện tại hầu khắp các cửa hàng lớn nhỏ ở Vĩnh phúc. Nhờ được sự tin yêu của các khách hàng mà công ty chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay. 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng với nỗi lo của bạn khi bạn muốn mở cho mình một cửa hàng tap hóa hay siêu thị. 

mọi chi tiết xin liên hệ: 0974021077 hoặc 0967021077


 

 Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SI - Ẩm thực Hà Nội
SI - Ẩm thực Hà Nội

110D6 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Đức Khánh - Lẩu, Thịt Chó
Đức Khánh - Lẩu, Thịt Chó

298 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Banana Cafe
Banana Cafe

472 Lê Duẩn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Maritime Bank Long Biên
Maritime Bank Long Biên

550, Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Đông Đô
Đông Đô

146 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tuấn Thủy - Bún Chả & Nem Rán
Tuấn Thủy - Bún Chả & Nem Rán

95 Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Burger King - Trung Yên
Burger King - Trung Yên

Số 12, Lô 14B, Khu Trung Yên, Trung Hòa, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Quang - Chè Nam Định
Quang - Chè Nam Định

3 Đỗ Quang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ATM - ABBank
ATM - ABBank

1174, Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh Viện Tim Hà Nội - Tây Hồ
Bệnh Viện Tim Hà Nội - Tây Hồ

34 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bài viết nổi bật