Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 12-13-4-2018

Đồng hồ nam cao cáp chính hãng

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SUNRISE VÀ CUỘC SỐNG CỦA NGƯ DÂN ĐÁNH BẮT XA BỜ

Cuộc sống của những ngư dân như chúng tôi trước mắt luôn luôn là khoản trời mênh mông khác hẳn với cuộc sống ở những thành thị. Xung quanh chúng tôi luôn là nước và nước với vọn vẹn có chỉ trên 10 người cho mỗi chuyến đi. Tôi theo ba đi chài lưới xa bời vào năm tôi 17 tuổi, cuộc sống của những con người lênh đênh hàng tháng trời trên biển có cái khổ song cũng có niềm vui riêng của nó. Khổ là khi chúng tôi chỉ quanh quẩn trên chiếc tàu thuyền vọn vẹn 50 mét vuông trong suốt thời gian đi đánh bắt xa bờ không như những người ở nhà có thể lấy xe đi nới nào đó mình thích. Khổ là khi đối mặt với những trận sóng lớn đe dọa tính mạng của chúng tôi. Vì là đánh bắt xa bờ nên những vật dụng cần thiết bắt buộc phải có đó chính là bộ đàm liên lạc với mặt đất, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng, nguồn nước ngọt dữ trữ và đặc biệt là phao cứu sinh.



Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SUNRISE



ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CITIZEN LÀ VẬT CẦN THIẾT CHO MỘT NGƯ DÂN NHƯ TÔI

Như mọi lần ra khơi trước đó tôi là người chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho chuyến đi dự tính là sau 3 tuần là về vì trong khoảng thời gian này việc đánh bắt cá khá là thuận lợi. Hôm đó tôi không thể đem theo chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng như những lần trước vì nó hiện đang bị hết pin. Tôi đành phải mang theo chiếc đồng hồ treo tường của nhà mình cho chuyến đi này. Vì thời gian thả lưới cần được phải xác định theo chu kì di chuyển của các bầy cá và dựa trên mực nước theo từng thời gian nên chiếc đồng hồ là vô cùng quan trọng. Lần này tôi không thể vừa xem đồng hồ vừa giúp thả hay kéo lưới mà tay tôi chỉ cầm chiếc đồng hồ trên tường to như cái vung nồi. Sự bất tiện làm sao khi lưới đầy cá tôi liền để vội chiếc đồng hồ mạnh xuống đất để phụ giúp mọi người kéo lưới lên vô tình làm bể mặt kính của chiếc đồng hồ treo tường. May mà chỉ vỡ mặt kính nếu không sẻ ảnh hưởng rất nghiêm trọng cho chuyến đi lần này của chúng tôi.


Đồng hồ nam cao cấp chính hãng CITIZEN


TÔI ĐÃ TIN DÙNG VÀ MUA SẮM ĐỒNG HỒ NAM CAOCẤP CHÍNH HÃNG ORIENT TẠI SHOP GIA BẢO

Khung cảnh buổi đem lênh đênh trên mặt biển với màu đen có ánh sáng đèn mờ lấp lánh là cảm giác tuyệt với nhất đối với tôi. Những làn gió mát lành thổi nhẹ làm tôi yêu thích công việc của cha ông tôi đã và đang theo đuổi. Sau chuyến đi ấy tôi quyết định đến trung tâm đồng hồ Gia Bảo để hỏi thăm về chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng mà có thể giúp tôi khắc phục được những vấn đề về pin. Trung tâm đã giới thiệu tôi mẫu đồng hồ mới với chức năng chạy giờ chính xác dựa trên nguồn sáng tự nhiên sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ. Nó được biết đến với cái tên Eco_Drive. Chiếc đồng hồ theo tôi cùng những người cùng con thuyền thế là đã 5 năm trời, nó vẫn cứ hoạt động nhịp nhàng giúp cho chúng tôi xác định thời gian thả và kéo lưới để rồi những mẻ cá đầy khoang thuyền là thành quả chúng tôi có được nhờ sự chính xác của thời gian



Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Thiên nghi
Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Thiên nghi

Số 345 Ngõ 2 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

ATM - ACB
ATM - ACB

48A, Phùng Hưng, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà Thuốc 109 - Dương Quảng Hàm
Nhà Thuốc 109 - Dương Quảng Hàm

109 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hẻm Xéo - Ăn Vặt Các Món
Hẻm Xéo - Ăn Vặt Các Món

Ngõ 29 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần INCA - Máy tính, điện thoại di động
Công ty cổ phần INCA - Máy tính, điện thoại di động

262, La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV

27, Đinh Tiên Hoàng, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty CP ĐT và PT công nghệ sạch
Công ty CP ĐT và PT công nghệ sạch

68, Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mì Chinh - Hàng Bột
Mì Chinh - Hàng Bột

20 Ngõ Hàng Bột, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Lẩu Ếch Đồng Quê
Lẩu Ếch Đồng Quê

Đối diện Lô 14A, Khu Đô Thị Mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tạo Mẫu Tóc Thiên Hương - Mỹ Đình
Tạo Mẫu Tóc Thiên Hương - Mỹ Đình

6/322 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bài viết nổi bật